Giới thiệu

1. Về tôi

Xin chào cả nhà

Tôi tên Bùi Phan Nguyên Vũ (Vũ 89).  Admin “chính chủ” blog supportmalala.com.

Mẫu hậu “khai hoa nở nhụy” tôi vào năm quý dậu (1993), trên quê hương vải thiều Hưng Yên.

Lần đầu tiên tiếp xúc với máy tính năm đó tôi học lớp 6, cùng lũ bạn trong xóm hí hoáy chơi game ở tiệm nét gần nhà. Trải qua năm tháng mài đũn quần “ngâm kíu” các thể loại game từ pikacha, võ lâm truyền kỳ, kiếm thế,… Tôi “nghiện” chiếc máy tính và tò mò về thế giới công nghệ lúc nào không hay. Năm 2011 tôi thi đại học và trúng tuyển ngành công nghệ thông tin, Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông. 4 năm say mê tiếp thu kiến thức chuyên ngành, tháng 6-2015 tôi hoàn thành luận án tốt nghiệp khóa D10.

Ra trường cũng như bao bạn sinh viên “gà mờ” tôi rải hồ sơ tìm việc ở nhiều công ty và được tuyển vào làm bộ phận thiết kế web của công ty IT ở quận Hoàng Mai, làm được 6 tháng tôi “nhảy việc”.

Tôi lại tiếp tục xin việc và tìm thấy chân trời lý tưởng ở công ty tin học liên doanh Việt-Mỹ do ông anh cùng trường làm chủ. Công ty này tôi gắn bó gần 5 năm và hiện đang làm công việc coder.

Sở thích cá nhân của Vũ: chơi game, đá bóng, chém gió và đọc truyện.

2. Về blog supportmalala.com

Cảm hứng xây dựng blog supportmalala.com xuất phát từ gợi ý của con em gái tôi, nó đang là sinh viên năm 3 trường Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội. Có lần nó than thở với tôi về nỗi lo tìm việc sau tốt nghiệp. Qua nhiều đêm “trằn trọc băn khoăn giấc chẳng thành” tôi mới nảy ra “tối kiến” tạo trang blog cá nhân về chủ đề tìm việc, kỹ năng nghề, kinh nghiệm làm việc, tin tuyển dụng,… Để hỗ trợ các bạn trẻ mới tốt nghiệp còn non kinh nghiệm trong quá trình tìm việc làm.

Ký tên cái cộp

≧◠◡◠≦ Vũ 89 ≧◠◡◠≦